CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

ĐÀ NẴNG – SAVANAKHET –VIÊNG CHĂN – THAKHET – ĐÀ NẴNG

Tượng đài chiến thắng
  • Mã tour:NĐL
  • Ngày tour:
  • Đi từ:
  • Phương tiện:Xe ô tô
  • Khách sạn:
  • Khởi hành:Theo yêu cầu
  • Giá tour:  4.150.000 VNĐ
  • Trẻ em:  Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN

ĐÀ NẴNG – SAVANAKHET –VIÊNG CHĂN – THAKHET – ĐÀ NẴNG

( 4 Ngày 3 Đêm)

        Chăm Pa (Hoa đại – Hoa sứ) là một loài hoa biểu tượng của đất nước và con người Lào. Mang đậm một bản sắc riêng biệt, hương sắc ngào ngạt của hoa chăm pa phản ánh rõ tính cách, tâm hồn của dân tộc Lào, với những con người có một vẻ đẹp giản dị, chan hoà và chất phác, thật thà. Người dân Lào thường trồng hoa chăm pa để tô điểm cho vẻ đẹp thanh bình êm ả của đất nước và sống động hơn trong không khí hội hè. Đến với đất nước Lào là đến thăm đất nước hoa chăm pa xinh đẹp. Hạnh phúc biết bao khi được các cô gái choàng lên cổ vòng hoa chăm pa, buộc vào cổ tay vòng chỉ cầu mong phúc lành, say sưa không muốn dứt trong những điệu múa lăm vông dưới bóng cây Chăm pa.

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – LAO BẢO – SAVANAKHET ( Ăn trưa, tối )

That Ing Hang

Thánh địa Phật Giáo tiểu thừa That Ing Hang.

Sáng:   HDV và xe đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Lào, ngang qua các địa danh nổi tiếng như Thành cổ Quảng trị, Thánh địa La vang, cầu Dakrong, Làng Vây. Làm thủ tục xuất cảnh sang Lào. 12:00: Dùng cơm trưa tại cửa khẩu Dean Sa vẵn – tỉnh Savannakhet.

Trưa:   Ăn trưa nhà hàng

Chiều: Tiếp tục hành trình đi qua các địa danh như mặt trận phía Tây của chiến dịch đường 9 Nam Lào 1971, căn cứ Bản Đông, tượng đài chiến thắng Mường phìn,… Tham quan thánh địa Phật Giáo tiểu thừa That Ing Hang. Chiều đến thủ phủ tỉnh Savannakhet nhận phòng khách sạn,

Tối:      Ăn tối và thử vận may tại casino Savan – Vegas lớn nhất trên hành lang kinh tế  Đông – Tây

NGÀY 02: SAVANAKHET – VIÊNG CHĂN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Tượng đài chiến thắng

Tượng đài chiến thắng Pattuxay.

Sáng:   Điểm tâm.Tham quan chùa Tỉnh hội Xayaphum, chụp ảnh lưu niệm tại Tổng lãnh sự Việt nam tại                            Savannakhet, sau đó xuất phát đi thủ đô Viêng chăn.

Trưa:   Dùng cơm trưa thị trấn Pakading.

Chiều: Chiều đến thủ đô Viêng chăn tham quan tượng đài chiến thắng Pattuxay được   xây dựng theo kiến trúc của Khải hoàn môn của Pháp. Sau đó nhận phòng khách sạn

Tối:     Nhận phòng khách sạn, dùng cơm tối thưởng thức văn hóa dân tộc múa Lamvong và nghỉ  đêm tại thủ đô Viêng chăn.

NGÀY 03: VIÊNG CHĂN – THAKHET Ăn Sáng, Trưa, Tối )

That Luang

Tháp That Luang

Sáng:   Dùng điểm tâm tại khách sạn. Viếng và làm lễ Phật, lễ buộc chỉ tay truyền thống người dân Lào tại chùa Mẹ Xi Mương là ngôi chùa linh thiêng nhất nước Lào hiện nay. Sau đó tham quan That Luang – Tháp cao 45 mét biểu tượng cho đất nước Lào triệu voi, được làm cách đây 450 năm, tương truyền nơi có xá lợi đức Phật Quan âm bồ tát, Chùa Sisaket nơi lưu giữ 6.840 tượng Phật, Chùa Ho Phrakeo – nơi thờ tượng Phật ngọc lục bảo ngày trước của triều đại Triệu voi, tham quan và mua sắm tại Trung tâm Thương mại Thủ đô Viêng chăn, chợ Sáng.

Trưa:    Ăn trưa nhà hàng.

Chiều:  Khởi hành đi tỉnh Khăm muộn. Chiều đến Khăm muộn đoàn nhận phòng khách sạn, dùng cơm tối và nghỉ đêm tại thị xã Thakhek. Tự do khám phán Thakhek về đêm.

Tối:      Ăn tối, tự do nghỉ ngơi.

NGÀY  04: THAKHET – ĐÀ NẴNG  ( Ăn Sáng, Trưa )

Cửa Khẩu Lao Bảo

Cửa Khẩu Lao Bảo

Sáng:  Dùng điểm tâm và xuất phát về Việt Nam, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Trưa:   Ăn trưa. Tham quan mua sắm tại khu phi thuế quan Lao bảo

Chiều: Tiễn khách về Đà Nẵng. Kết thúc chương trình.