CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (5N4Đ)

  • Mã tour:OBTGGPHCT5N4D
  • Ngày tour:
  • Đi từ:
  • Phương tiện:Máy bay + Ô tô
  • Khách sạn:
  • Khởi hành:07; 14/05/2019
  • Giá tour:  11.999.000 VNĐ
  • Trẻ em:  Liên hệ

CHANGSHA –  TRƯƠNG GIA GIỚI – MIẾU VƯƠNG THÀNH – THIÊN MÔN SƠN – PHÙ DUNG TRẤN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Khởi hành: 07; 14/05/2019

Giá tour: 11.999.000 VNĐ/khách người lớn

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – CHANGSHA

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay VJ8358  Đà Nẵng – ChangSha  21:50 – 00:25+1 (~2,5h)

Xe và HDV đón đoàn tại sân bay Quốc tế Trường Sa, đưa đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 4* ChangSha (Vienna/cùng hạng)

Đà Giang

NGÀY 02: CHANGSHA – PHƯỢNG HOÀNG  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xuất phát từ ChangSha đoàn di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tại đây đoàn tham quan Cảnh đẹp hai bên bờ Đà Giang, nơi có cây cầu đá nhịp bước chân nổi tiếng, tiếp tục tham quan các cảnh điểm.

Hồng Kiều: điểm nhấn chính trong bức tranh tổng thể Phượng Hoàng Cổ Trấn, cây cầu nổi tiếng nhất, duyên dáng với kiến trúc cầu có mái che, một chiếc cầu – nhà (tương tự Chùa Cầu – Hội An), được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng”, biểu tượng đặc trưng của cổ trấn.

Đông Môn Thành Lầu – Khu tường thành cổ nằm hướng Đông của cổ trấn.

Điếu Cước Lầu Quần – Cấu trúc nhà của người Miêu và người Thổ Gia, nhà gỗ được xây trên các trụ cao, chia là 3 tầng: sàn bên dưới để nuôi gia cầm, gia súc; tầng giữa là khu nhà ở và tầng trên cùng để làm kho cất giữ lương thực.

Tiếp tục tham quan Tháp Vạn Danh, Phố Thành Bàn. Sau khi dùng bữa tối, đoàn có thể đi dạo cảm nhận Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm. Kết thúc tham quan, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn 4* Phượng Đình/cùng hạng

Phượng Hoàng Cổ Trấn

NGÀY 03: PHƯỢNG HOÀNG – ĐỒNG NHÂN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn tự do tham quan Phượng Hoàng cổ trấn. Sau bữa trưa, đoàn di chuyển đến Đồng Nhân tham quan Miêu Vương Thành, là một trong mười điểm danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Quý Châu – đây là 1 làng trại dân tộc Miêu – nơi được bảo tồn rất tốt của khu vực Tây Nam Trung Quốc, trước kia là trung tâm văn hoá/ chính trị/ kinh tế/ quân sự của dân tộc Miêu, còn được ví như Vạn Lý Trường Thành Phương Nam, đây là nơi lưu giữ di sản văn hoá dân tộc Miêu với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, phong tục dân gian phong phú, nhân văn sâu sắc và có một lịch sử lâu đời.

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Hyatt Regency Đồng Nhân Hotel/Châu Sa/cùng hạng

Phù Dung Trấn

NGÀY 04: ĐỒNG NHÂN – PHÙ DUNG TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Phù Dung Trấn – một cổ trấn có hơn 2000 năm lịch sử, nổi tiếng với tên gọi “cổ trấn ngàn năm treo trên dòng thác”, bởi nơi đây có thác nước hùng vĩ chảy qua. Thêm nữa, những cảnh đẹp ngỡ ngàng nơi đây đã từng là bối cảnh của bộ phim “Thị trấn Phù Dung” nổi tiếng thế giới của Khương Văn và Lưu Hiểu Khánh

Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới. Sau đó, đoàn tham quan Phố Khê Bố – là khu phức hợp thương mại nổi tiếng và quy mô nhất Trương Gia Giới. Nơi đây tập trung nhiều các quán bar, xe ẩm thực nổi tiếng với các món ăn vặt mang đậm hương vị Trung Hoa.

Kế tiếp, đoàn tham quan Họa Viện Quân Thanh– Tại đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các thể loại tranh bằng cát. Vẻ đẹp của những bức tranh được tạo nên từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ sĩ. Chỉ bằng chất liệu cát nhưng những bức tranh ở đây đều chứa đựng giá trị lịch sử và nghệ thuật vô cùng lớn.

Sau bữa tối, đoàn có thể tự phí tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật Mê Li Tương Tư,sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Thiên Tử/Vienna/cùng hạng

Thiên Môn Sơn

NGÀY 05: TRƯỜNG SA – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng)

Sau bữa sáng, đoàn tham quan cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới, sau đó tham quan phong cảnh “Hồn của Vũ Lăng” Tương Tư Thần Sơn Thiên Môn Sơn (Bao gồm vé cáp treo, thang cuốn, xe điện) với nền văn hoá lâu đời, nơi phong thuỷ hữu tình như tranh Thuỷ Mặc (thời gian tham quan không dưới 3 tiếng), đi con đường lên núi cao nhất thế giới. Đỉnh núi cao, đá, suối khe, mây, rừng, tất cả tạo nên vẻ hùng vĩ của Trương Gia Giới.

Dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Hành Lang Kính (bao gồm bọc giày) được làm toàn bộ bằng kính trong suốt. Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn núi non trùng trùng điệp điệp ở độ cao 1400m, cảm giác như đang trên mây.

Cảm nhận vẻ đẹp hùng vĩ của Hành Lang Quỷ Cốc, sau đó tham quan Thiên Môn Động – kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới, nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế. Tiếp theo chinh phục con đường 99 khúc quanh co.

Sau bữa tối, đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay VJ8359 ChangSha – Đà Nẵng +01:25 – 03:00.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TOUR TRỰC TIẾP

Ms Thủy Tiên – 0905 656 468 (Zalo/Viber)
Ms Hồng Thắm – 0962 308 979 (Zalo/Viber)