CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

DU LỊCH ĐÀI LOAN

  • Mã tour:OB-DL-SR19
  • Ngày tour:
  • Đi từ:
  • Phương tiện:Máy bay + Ô tô
  • Khách sạn:
  • Khởi hành:17/07; 07/08/2019
  • Giá tour:  11.590.000 VNĐ
  • Trẻ em:  Liên hệ

ĐÀO VIÊN – ĐÀI TRUNG  – ĐÀI BẮC

 CÔNG VIÊN DÃ LIỄU – PHỐ CỔ THẬP PHẦN

Hàng không Jetstar Pacific

(20 kg + 07 kg)

Ngày khởi hành: 17/07/2019; 07/08/2019

Gía: 11.590.000 VNĐ/ 1 khách người lớn

Trải nghiệm lớp học làm bánh dứa

Thả đèn Khổng Minh

Công viên Địa chất Dã Liễu

Công viên Dương Minh sơn

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – SÂN BAY ĐÀO VIÊN – ĐÀI TRUNG (Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, hướng dẫn viên Việt Nam TravelMART hướng dẫn quý khách làm thủ tục đi Đài Loan trên chuyến bay BL140 DAD TPE (09:20 – 12:55).
Trưa: 
Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại Sân bay CKS, đoàn khởi hành về Đài Trung và ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn tham quan và chụp ảnh tại Làng Cầu Vồng, tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng hàng trăm bức tranh tường độc đáo và sáng tạo do những người lính vào những năm 40, 50 trước thế kỉ thực hiện.

Tối: Sau bữa tối, quý khách tự do tham quan chợ đêm Phùng Giáp, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đài Trung (khách sạn 3 sao).

Làng Cầu Vồng

NGÀY 2: NAM ĐẦU – ĐÀI TRUNG (Ăn sáng trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Nam Đầu. Đoàn tham quan Hồ Nhật Nguyệthồ rộng và đẹp nhất Đài Loan nằm trên độ cao hơn 700m so với mặt nước biển. Ghé thăm Văn – Võ Miếu, nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu).

Trưa: Sau khi ăn trưa, quý khách có thời gian tự do mua sắm tại Cửa hàng nấm Linh chi Cửa hàng Trà Ô-long. Đoàn đến thăm và chiêm bái Trung Đài Thiền Tự ngôi chùa Phật giáo cao nhất và rộng thứ nhì tại Đài Loan, nơi đây không chỉ là điểm nhấn về tôn giáo mà còn là điểm nhấn về kiến trúc ở Đài Loan, với sự hoà quyện giữa yếu tố truyền thống, hiện đại, và nơi đâu trong thiền tự cũng đều ẩn chứa những ý vị thiền cơ.

Tối: Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn Đài Trung (khách sạn 3 sao).

Trung Đài Thiền Tự

NGÀY 3: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục đi Đài Bắc, trên đường đi đoàn tham gia trải nghiệm lớp học Bánh Dứa, một loại bánh đặc sản nổi tiếng của Xứ Đài.Thăm Đài tưởng niệm Trung Chánh, nơi tưởng niệm cố Tổng Thống Tưởng Giới Thạch, người đã có công gây dựng lên quốc đảo Đài Loan giàu có ngày nay.

Trưa: Sau khi ăn trưa, đoàn thời gian tham tự do mua sắm tại Cửa hàng Đồng hồ miễn thuế với đa dạng các nhãn hiệu và phong cách đồng hồ khác nhau. Ghé thăm Tháp Đài Bắc ngọn tháp 101 tầng cao nhất Đài Loan và cao nhì trên thế giới (Không bao gồm vé lên tháp).

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, đoàn có thời gian khám phá Tây Môn Đình, nơi được xem là trung tâm văn hóa và là thiên đường mua sắm của kinh đô Đài Bắc.

Đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn ở Đài Bắc (Khách sạn 3 sao).

Tháp Đài Bắc ngọn tháp 101

NGÀY 4: ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn ghé thăm và chiêm bái Long Sơn Tự, ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng tại thành phố Đài Bắc. Đoàn ghé thăm và mua sắm tại Cửa hàng Tỳ Hưu linh vật của Đài Loan sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu. Đoàn đi thăm Công viên địa chất Yehliu – Dã Liễu, nơi nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử và những cái tên hết sức ngộ nghĩnh.

Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục hành trình đoàn tham quan Phố Cổ Thập Phần – với kiến trúc Đài Loan cổ xưa, quý khách trải nghiệm thả đèn Thiên đăng cầu phúc cho gia đình. Ghé thăm Thác nước Thập Phần được mệnh danh là thác Niagara ở Bắc Mỹ.

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, đoàn có thời gian tự do tham quan và khám phá Đài Bắc về đêm. Đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn ở Đài Bắc (Khách sạn 3 sao).

Công viên địa chất Yehliu – Dã Liễu

NGÀY 5: ĐÀI BẮC – ĐẰ NẴNG (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau khi quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng. Đoàn ghé thăm Công viên Dương Minh Sơn, 1 trong 8 vườn Quốc gia lớn nhất Đài Loan với thảm thực vật vô cùng phong phú đa dạng, và cũng là nơi quy tụ nhiều rừng hoa đẹp lộng lẫy như hoa đào, hoa đỗ quyên, hoa loa kèn, hoa mẫu đơn.
Trưa: Sau khi ăn trưa, tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn ra sân bay Đào Viên làm thủ tục về Việt Nam trên chuyến bay BL141 TPE-DAD (13:55–15:30)

Về đến sân bay Đà Nẵng, đoàn chia tay và kết thúc chương trình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TOUR TRỰC TIẾP

Ms Thủy Tiên – 0905 656 468 (Zalo, Viber)
Ms Thảo Ly – 0918 322 118 (Zalo)