CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

THỦ TỤC XIN VISA CHÂU ÂU

HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU

(TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG)

1. Cá nhân – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.

– 2 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, mặt chiếm 70% hình

– Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (photo TẤT CẢ các trang), kể cả trang trống

– Giấy Đăng Kí kết hôn, ly hôn, Khai sinh con (nếu có).

2. Công việc  

Đối với chủ doanh nghiệp

 

Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép kinh doanh.

2. Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

3. Sao kê thẻ ngân hàng công ty + thẻ cá nhân 3 tháng gần nhất

1. Hợp đồng lao động.

2. Xác nhận mức lương hoặc sao kê thẻ ngân hàng nhận lương (3 tháng gần nhất)

3. Giấy nghỉ phép đi du lịch

4. Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận

 

  ĐỐI VỚI KHÁCH ĐÃ VỀ HƯU:

+ Thẻ hưu trí

3.Tài chính – Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng anh

– Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

– Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

 LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Đối với học sinh và sinh viên: giấy xác nhận là sinh viên của Trường đang học, đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian đi du lịch

Trẻ em đi theo Ba hoặc Mẹ: phải có đơn cam kết của cả Ba lẫn Mẹ ký và đưa ra UBND phường xác nhận và kí vào form khai

Hình thẻ: Quý khách khi chụp: không đeo kính, không cười, lộ rõ tai và chân mày, không được giống hình gốc làm PP ( ngoại trừ PP mới làm 3 tháng trở lại), không được giống hình làm visa các nước khác trong 6 tháng trở lại.

 



Tour du lịch nước ngoài, dịch vụ Visa