CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

VISA ANH

CÁC THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA ANH

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính từ ngày khởi hành+ bản photo CMTND
  2. 2 ảnh cỡ 3,5*4,5 chụp trên nền trắng, rõ 80% mặt (không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu, giấy khai sinh bản photo công chứng (nếu là trẻ em dưới 18 tuổi thì phải có giấy ủy quyền của bố mẹ)
  4. Giấy đăng ký kết hôn và khai sinh của con (nếu có)
  5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • Nếu là công nhân viên chức:

+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

+ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan (nêu rõ thời gian nghỉ, chi phí do ai thanh toán)

+ Bảng lương hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh+ giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí.
  1. Giấy tờ chứng minh tài sản:

+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ít nhất 200tr/người

+ Giấy tờ chứng minh tài sản khác: sổ đỏ, đăng ký xe oto, nhà đất,…

  1. Photo thẻ thanh toán quốc tế + xác nhận hạn mức thẻ hoặc sao kê hoạt động thẻ trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người có quốc tịch khác VN: giấy thị thực hoặc thẻ lưu trú còn hạn ở VN.
  • Đối với trẻ em: giấy đồng ý của cha hoặc mẹ đi du lịch nếu không đi cùng cả bố và mẹ + bản sao giấy khai sinh.
  • Đối với sinh viên và học sinh: giấy nghỉ phép của trường + photo thẻ học sinh, sinh viên.
  1. Tờ khai do công ty cung cấp.
  • Những giấy tờ trên đều là bản photo công chứng và là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của Công ty tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách về vấn đề tâm lý phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để kết quả visa là tốt nhất.


Tour du lịch nước ngoài, dịch vụ Visa