CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

HÀ NỘI – MỘC CHÂU – ĐIỆN BIÊN – SƠN LA 3N2Đ

 • Mã tour:MB.SL
 • Ngày tour:
 • Đi từ:
 • Phương tiện:Xe ô tô
 • Khách sạn:
 • Khởi hành:Thứ 6 hàng tuần
 • Giá tour:  2.750.000 VNĐ
 • Trẻ em:  Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

HÀ NỘI – MỘC CHÂU – ĐIỆN BIÊN – SƠN LA – HÀ NỘI

(Thời gian: 3 ngày 2 đêm, phương tiện: ôtô)

ĐIỂM NỔI BẬT:

Mỗi mùa Tây Bắc có một nét đẹp riêng, nhưng có hai mùa trong năm Tây Bắc mới thực sự đẹp nhất, rực rỡ nhất, đó là mùa Xuân và mùa Thu. Mùa Xuân vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 âm lịch. Thời điểm này, hoa ban, hoa mận, hoa đào… những loại hoa đẹp nhất của núi rừng Tây Bắc đua nhau bừng nở. Đây cũng là mùa đồng bào các dân tộc Tây Bắc tổ chức lễ hội, ca hát, vui chơi, trang phục màu sắc, rực rỡ nhất.

NGÀY 01: HÀ NỘI – SƠN LA  (Ăn trưa, ăn tối)        

Sáng:

06:00 Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Tây Bắc đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sơn La. Trên đường đi Quý khách dừng chân nghỉ ăn sáng. Sau đó tiếp tục hành trình đi Sơn La.

Quý khách đến Mộc Châu, tham quan và chụp ảnh tại vườn đào, vườn cải.

Trưa: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách tiếp tục hành trình đi Sơn La.

Chiều:

15h00: Đến TP Sơn La.Quý khách đi thăm bảo tàng Sơn La, Nhà tù Sơn La, Cây Đào Tô Hiệu.

17h00: Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối:

19h00: Quý khách ăn tối thưởng thức các món ăn ngon đặc sản ẩm thực Tây Bắc,  tự do dạo chơi hoặc nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại khách sạn ở Sơn La.

Vườn cải Mộc Châu

NGÀY 02: SƠN LA – MƯỜNG PHĂNG – ĐIỆN BIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:

06h30: Quý khách ăn sáng, trả phòng khách sạn. Sau đó tiếp tục hành trình đi Mường Phăng. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và chụp ảnh tại một trong “ Tứ Đại Đỉnh Đèo” mang tên Đèo Pha Đin còn được gọi là Dốc Pha Đin. Có độ dài 32km nằm trên quốc lộ 6, một phần thuộc xã Phỏng Lái, huyện Thuận Châu (Sơn La) và một phần thuộc xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo (Điện Biên). Tên gọi đèo Pha Đin nguyên gốc xuất xứ từ tiếng Thái, Phạ Đin, trong đó Phạ nghĩa là “trời”, Đin là “đất” hàm nghĩa nơi đây là chỗ tiếp giáp giữa trời và đất. Dọc đường đi, chiêm ngưỡng những cánh hoa ban khoe sắc hai bên đường.

Xe và HDV tiếp tục đưa quý khách đi Mường Phăng thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái.

11h30:Ăn trưa tại Mường Phăng

Chiều:

14h30:Đoàn về lại Tp Điện Biên Phủ. HDV đưa đoàn tham quan:

 • Bảo Tàng lịch sử Điện Biên Phủ – Bảo tàng có 5 khu trưng bầy với 274 hiện vật và 122 bức tranh theo từng chủ đề: Vị trí chiến lược, Tập đoàn cứ điểm của địch, Đường lối chỉ đạo của Đảng, Ảnh hưởng của chiến thắng Điện Biên Phủ và Điện Biên Phủ ngày nay.
 • Viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1, đồi A1 – Nơi đây có 644 ngôi mộ là những chiến sỹ quân dân ta đã hy sinh anh dũng trong chiến dịch Điện Biên Phủ
 • Hầm Đờ Cát, Cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốn, Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ – Những địa danh vẫn còn mang đầy dư âm oai hùng của cuộc chiến mang ý nghĩa lịch sử của toàn dân tộc.

17h00: Đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Tối:

18h00: Xe đưa đoàn dùng bữa tối tại bản Mển, bản dân tộc Thái còn lưu giữ nhiều nét phòng tục, tập quán của người Thái Điện Biên. Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với các cô gái Thái xinh đẹp ( Cp tự túc)

Đèo Pha Đin

NGÀY 03: ĐIỆN BIÊN – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)      

Sáng:

06h30: Đoàn trả phòng khách sạn, ăn sáng. Hướng dẫn viên đón quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội.

11h30: Quý khách đến thành phố Sơn La ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa quý khách tiếp tục hành trình về lại Hà Nội.

Chiều:

19h00: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình Du Xuân. HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo./.

Sơn La

                                                       Ms Anh Trà, 0396469561, Email: ob.operator@vntm.com.vn Ms Phương Dung, 0326230830, Email: ob.marketing@vntm.com.vn