CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRAVELMART

HOTLINE: 1800 1735.

TOUR CHÂU ÂU HÈ 2025 – Ý – THUỴ SỸ – ĐỨC – BỈ – PHÁP 11N9D

  • Mã tour:VNTM.EU.11N9D
  • Ngày tour:
  • Đi từ:
  • Phương tiện:Máy bay + Ô tô
  • Khách sạn:
  • Khởi hành:30/06/2025
  • Giá tour:  78.990.000 VNĐ
  • Trẻ em:  Liên hệ

TOUR CHÂU ÂU 2025 – CHÌM ĐẮM SẮC HOA OẢI HƯƠNG

 Ý – THUỴ SỸ – ĐỨC – BỈ – PHÁP

Thời gian: 11 ngày 9 đêm

Hàng không: Vietnam Airlines (Bay từ Đà Nẵng)

Khởi hành: 30/06/2025

Giá tour trọn gói: 78.990.000 vnd/khách (Đã bao gồm chi phí xét duyệt Visa Châu Âu)

LỊCH BAY:

  1. 1. VN 192 30JUN DADHAN 20h15-21h40 30JUN
  2. 2. VN 073 01JUL HANMXP 01h00-07h40 01JUL
  3. 3. VN 010 09JUL CDGSGN 13h10-06h30 10JUL
  4. 4. VN 114 10JUL SGNDAD 08h10-09h30 10JUL

NGÀY 01 (30/06): ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI – MILAN                                                      Ăn tối tại sân bay

Quý khách tập trung theo giờ hẹn tại Ga đi Quốc nội – Sân bay Đà Nẵng, hướng dẫn viên Công ty chào đón đoàn và hỗ trợ đoàn làm thủ tục check in chuyến bay VN192 (20:15 – 21:40) đi Hà Nội, đoàn ăn tối tại sân bay Đà Nẵng. Đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, đoàn di chuyển sang Ga Quốc tế và làm thủ tục chuyến bay VN073 (01:00 – 07:40) đi Milan – Ý.

Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02 (01/07): MILAN – VENICE MESTRE                                Ăn sáng trên máy bay; ăn trưa, tối

Sáng: 08h00 giờ địa phương: Đến sân bay Milan – Ý, xe và HDV đón đoàn và dẫn Quý khách đi tham quan thành phố MilanThành phố lớn thứ 2 và là biểu tượng của văn hóa Ý. Milan được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới, có khá nhiều công trình kiến trúc nhiều tuổi nổi tiếng, đại diện cho nghệ thuật kiến trúc baroque và gothic điển hình. Đoàn tham quan và chụp ảnh bên ngoài:

  • Nhà thờ Chính toà Milano: Duomo di Milano là một trong những đại thánh đường nguy nga, linh thiêng và lâu đời nhất nước Ý, xây dựng từ năm 1386 và phải mất hơn 500 năm để hoàn thành. Đại thánh đường này hiện là nhà thờ Công giáo Roma lớn thứ tư trên thế giới, với diện tích lên đến 12.000 mét vuông, chiều dài 157m, chiều rộng 93m và sức chứa 40.000 người.
  • Nhà thờ Santa Maria Del Grazie: đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới từ năm 1980. Tu viện này cũng nổi tiếng về bức tranh tường Bữa ăn tối cuối cùng do Leonardo da Vinci vẽ trên tường Phòng ăn tập thể của tu viện.

Trưa: 12h30: Ăn trưa tại nhà hàng Xier Via Lepetit Restaurant (hoặc nhà hàng tương tự).

13h30: Xe đưa đoàn khởi hành đi Venice – Mestre (275km) – UNESCO công nhận Venice và vùng đầm phá đông bắc nước Ý là di sản thế giới. Thành phố Venice hình thành bên mép biển để tránh những cuộc chiến tranh và là một trong những thành phố được xây dựng phi thường nhất thời Trung Cổ. Những nhóm đảo nhỏ được tạo thành một đô thị độc đáo trong địa hình mạng lưới kênh nước chằng chịt. Thành phố Venice được xây dựng trên một quần đảo gồm 118 đảo nhỏ tạo thành bởi hơn 200 kênh đào. Những hòn đảo được nối với nhau bằng khoảng 400 cái cầu, là thành phố “nổi trên mặt nước”.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng ở Venice Mestre, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về khách sạn, quý khách nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan Venice ban đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Smart Holiday Hotel – Ý hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 03 (02/07): VENICE MESTRE – VENICE ISLAND – VERONA                     Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển bằng thuyền riêng từ Tronchetto hoặc Bến tàu Santa Lucia đến San Marco, bắt đầu hành trình tham quan Venice:

  • Vương cung thánh đường Saint Mark: đây là một trong những công trình kiến trúc nổi dnah nhất châu Âu. Dưới ánh nắng, những bức tranh khảm vàng trên mặt tiền Vương cung Thánh đường St. Mark tỏa sáng rực rỡ, lung linh muôn vẻ, óng ánh, lấp lánh như những viên kim cương khổng lồ. Ánh nắng biến đổi không ngừng mang lại hiệu ứng tráng lệ vô tận cho những bức tranh mô tả về hoạt động tôn giáo, từ cảnh Chúa Giêsu Kitô phục sinh, lên trời, đến các vị thánh và thiên thần. Chúng phản ánh sự pha trộn giữa thiết kế Ý và Byzantine nguyên bản, thể hiện sự giàu có và quyền lực của thành phố Venice.
  • Quảng trường San Marco: Ở Venice, mọi con đường đều dẫn đến Piazza San Marco. Quảng trường rộng lớn này đã hiên ngang đứng vững ở trung tâm cuộc sống của người dân Venice trong nhiều thế kỷ và là điểm tham chiếu chính của mọi du khách khi đến thăm mê cung Serenissima. Tản bộ ở quảng trường và chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc tuyệt đẹp xung quanh như Tháp đồng hồ St Mark, Thư viện Marciana, Zecca, Cung điện Doge, Bảo tàng Correr,…
  • Cầu Than thở (Bridge of Sighs): Đây là điểm dừng chân bắt buộc trong bất kỳ chuyến đi nào đến Venice, và nhịp cầu lãng mạn này đã làm say đắm nhiều thế hệ du khách đến thăm Serenissima. Cây cầu có mái che này được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 17 để nối nhà tù và phòng xử án cũ của cung điện với một nhà tù mới xây dựng bên kia kênh đào hẹp. Theo truyền thuyết, cây cầu lấy tên từ tiếng thở dài tuyệt vọng của những tù nhân nhìn ra vẻ đẹp của Venice qua những bức tường đá có cửa chớp khi họ bị dẫn đến tương lai đen tối của sự giam cầm.
  • Tham quan Xưởng thủy tinh Fornace Cam
  • Cung điện Doge: hay còn gọi là Dinh Tổng trấn, nguyên là dinh của vị tổng trấn Venezia và trụ sở của các cơ quan chính phủ và tòa án của Cộng hòa Venice. Cung điện được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 theo nghệ thuật kiến trúc Byzantine và là một trong các công trình xây dựng phi tôn giáo thời Gothic quan trọng nhất, đáng tiếc là nó đã bị hai trận hoả hoạn hồi thế kỷ thứ 10 và thế kỷ thứ 12 tàn phá. Tuy nhiên, sau đó đã được trùng tu lại vào thế kỷ 15 thành hình ảnh đồ sộ nguy nga mà du khách có thể thấy bây giờ và trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Vanice.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Taverna dei Dogi Restaurant (hoặc nhà hàng tương tự) ở Venice. Ngồi thuyền về lại Tronchetto hoặc Bến tàu ga Santa Lucia.

13h30: Đoàn di chuyển đến Verona (121km) – thành phố yên bình với vẻ đẹp cổ kính lãng mạn, đặc biệt thu hút các cặp tình nhân đến đây như là minh chứng cho tình yêu của Romeo và Juliet. Verona còn được gọi với các tên thành phố màu hồng với những ngôi nhà 4.5 tầng được sơn màu hồng và có ban công thật đẹp phủ đầy hoa một cách kỳ lạ.

  • Piazza delle Erbe: Ở Verona có rất nhiều quảng trường theo kiểu kiến trúc La Mã nhưng Piazza delle Erbe là một trong những quảng trường lâu đời và đẹp nhất. Thời xa xưa, đây là nơi tụ họp và bàn bạc công việc của giới chức quyền. Ngày nay, ngoài khu vực quảng trường, Verona còn bảo toàn được nhiều tòa nhà và những công trình kiến trúc lịch sử xung quanh đó. Khu chợ ngoài trời đầy trái cây và rau quả nhiều màu sắc xung quanh khu vực quảng trường tái hiện sinh động hơn không khí của thời xa xưa.
  • Vương cung thánh đường San Zeno: Được xây dựng từ thế kỷ XII, thánh đường ngày nay vẫn được bảo tồn nguyên vẹn với các mái vòm được làm bằng đá hình vuông, tròn hoặc hình chữ thập La tinh. Xây dựng từ những viên đá Verona chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, từng cây cột, bức tường của thánh đường hoành tráng này đều tỏa ra màu vàng lấp lánh. Đây cũng là nơi chứa hầm mộ vua Pippin của nước Ý (trị vì từ năm 777 – 810).
  • Torre dei Lamberti: là tòa tháp cao 84 m ở Verona. Tháp có hai chiếc chuông: Marangona – báo hiệu hỏa hoạn, giờ làm việc và giờ trong ngày, và chiếc lớn hơn được gọi là Rengo – được sử dụng để triệu tập dân chúng vũ trang hoặc triệu tập hội đồng thành phố.
  • Đấu trường Verona: Đây là một trong những công trình cổ đại được bảo tồn tốt nhất cùng loại, được xây dựng vào năm 30 sau Công nguyên.

Tối: Đoàn ăn tối tại Ristorante Cinese Yan Hot Pot & Griglia Verona (hoặc nhà hàng tương tự). Sau đó xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về khách sạn, quý khách nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan Verona về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Hotel Airport Verona Congress Center – Ý hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 04 (03/07):   VERONA – COMO – LUCERNE                                               Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển từ Verona đến Como (203km).

  • Đoàn tự do tham quan làng Varena, làng Lecco, hồ Como – một trong những viên ngọc quý giá của Italia. Với vị trí thuộc miền bắc núi Alps và cách khoảng 50km về phía đông bắc của thành phố Milan, Hồ Como tự hào là một điểm đến hấp dẫn trong lòng quần thể thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng hồ nước Lombardia.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Orologio Restaurant (hoặc nhà hàng tương tự). Sau đó xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Lucerne – Thuỵ Sỹ (199 km). Đoàn tham quan thành phố ven hồ đẹp như tranh vẽ:

  • Cầu gỗ Chapel: bắc qua con sông Reuss của thành phố Lucerne ở miền trung Switzerland (Thụy Sỹ) là cây cầu gỗ cổ xưa nhất châu Âu
  • Tượng đài sư tử đá: tượng đài Sư tử đá là một tác phẩm điêu khắc trên đá độc đáo với hình ảnh một con sư tử đang hấp hối với ý nghĩa tôn vinh những sự hy sinh của những người lính để bảo vệ vua Louis XVI tại Tuileries. Tượng đài này tọa lạc trên vách núi nhỏ cạnh công viên phía đông bắc thành phố Lucerne.
  • Khu phố cổ Lucerne: Tọa lạc bên bờ sông Reuss, khu phố cổ hiện diện với những ngôi nhà được trang trí đẹp mắt miêu tả những câu truyện cổ tích trong Kinh thánh. Đây là nơi thú vị cho du khách đi dạo trên những con đường của phố cổ được lát đá đã nhẵn bóng theo thời gian, được nhìn ngắm những bức tranh và ô cửa rực rỡ sắc màu.
  • Cầu Spreuer: là một trong hai cây cầu bắc bằng gỗ có mái che còn tồn tại ở thành phố Lucerne.
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Lucerne: Đài phun nước Kornmarkt, Chín toà tháp, Hofkirche.

Tối: Đoàn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Camilla (hoặc nhà hàng tương tự). Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về khách sạn, quý khách nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan Thuỵ Sỹ.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Hotel Holiday Inn Express Luzern ‐ Neuenkirch, Thuỵ Sỹ hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 05 (04/07):   LUCERNE – ENGELBERG – HEIDELBERG                            Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Engelebrg (35km) – ở miền trung Thụy Sĩ, thuộc bang Obwalden. Nằm ở độ cao 1000 mét so với mực nước biển, dưới chân dãy núi Alps. Ngôi làng cổ Engelberg nằm thu mình dưới chân đỉnh Titlis tuyết trắng thuộc dãy Alps hùng vĩ đẹp như một bức tranh nhuốm màu cổ kính. Được xây dựng từ thế kỷ 12 Engelberg trở thành điểm du lịch Trung Âu trong mơ của hàng vạn du khách.

  • Núi tuyết Titlis: trải nghiệm cáp treo quay 360 độ trên không đầu tiên của thế giới để chinh phục đỉnh núi Titlis – Thiên đường du lịch của Thụy Sĩ và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp từ sông băng ở độ cao 3200m so mực nước biển. Đi cáp treo 45 phút vượt qua rặng núi hùng vĩ cao vút phủ trắng tuyết, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Thung lũng xanh rì kéo dài đến tận chân trời, rừng thông đặc thù của vùng núi Alps, những con suối trong veo và những ghềnh thác, nước đổ ầm ầm và cả những dải băng tuyết trắng xóa bất tận(Chi phí tự túc 80 100 euro/người).

Trưa: Quý khách ăn trưa tại Engelberg. Đoàn di chuyển về Heidelberg – Đức (371km).

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng New Shanghai (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó xe đưa đoàn về nhận phòng, quý khách tự do tham quan Đức.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao NH Hirschberg Heidelberg – Đức hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 06 (05/07): HEIDELBERG – FRANKFURT – COLOGNE                             Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan thành phố Heidelberg – thành phố lãng mạng nhất nước Đức:

  • Cầu Karl Theodore, Alte Brucke: Quý khách tự do tản bộ trên cây cầu cổ có tuổi đời hàng thế kỷ, nổi tiếng với chiều dài 200m và kết nối giữa khu Thành Cổ với con sông Neckar tạo nên một khung cảnh đẹp mỹ mãn giống như trong tranh vẽ. Người ta thường ví von cây cầu này là Philosophenweg – nghĩa là lối đi của các triết gia, từ trên đây ngắm nhìn xuống lâu đài và phố cổ bên dưới như một bức tranh đẹp như trong chuyện cổ tích. Chính vì vẻ đẹp này mà không biết bao nhiêu tên tuổi lớn trong làng văn học đã tìm đến đây, cảm nhận và sáng tác những tác phẩm lấy bối cảnh là Heidelberg, trong đó có thể điểm qua các tên tuổi như: Mark Twain, Goethe, Sir Walter Scott và Victor Hugo…

Trưa: Đoàn di chuyển về Frankfurt (92km). Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Der Goldene Wok, sau đó tiếp tục hành trình:

  • Quảng trường Romerberg: được mệnh danh là “Trái tim của thành phố Frankfurt”, đây là phần trung tâm lịch sử ít ỏi mà Frankfurt giữ lại được sau những cuộc chiến tranh. Tham quan nơi này giúp bạn tưởng tưởng được vẻ đẹp của Frankfurt xưa kia khi chưa bị tàn phá. Từ những ngôi nhà cổ với kiến trúc từ thế kỷ 15, những con đường cổ kính… tất cả đều mang hơi thở của quá khứ
  • Toà thị chính cũ, nhà thờ Thánh Nickolas: Nhà thờ St. Nicholas tại Quảng trường Old Town đứng sừng sững tại trung tâm của Old Town. Du khách đến đây để thưởng thức hòa nhạc hoặc thánh lễ hay chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng kiến trúc của nhà thờ.

Đoàn di chuyển về Cologne (194km).

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Bierhaus en d’r Salzgass (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó xe đưa đoàn về nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Leonardo Hotel Koeln – Đức hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 07 (06/07): COLOGNE – BRUSSELS                                                              Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa tham quan:

  • Nhà thờ Cologne: được biết đến là công trình Cao 157m và là nhà thờ theo phong cách Gothic lớn nhất thế giới vào thời điểm hoàn thành và lớn thứ 3 thế giới hiện nay với 10.000 mét vuông. Khoảng 300.000 tấn đá đã được sử dụng để xây dựng. Nơi đây lưu trữ hàng ngàn hiện vật có giá trị văn hoá quan trọng của cả châu Âu.

Trưa: Quý khách di chuyển đến Brussels – Bỉ (214km). Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Ninja House, sau đó tiếp tục hành trình khám phá nước Bỉ:

  • Công trình Autonium: công trình khổng lồ bằng thép, được thiết kế theo mô hình cấu trúc tinh thể của nguyên tố sắt, nhưng có độ phóng đại về kích thước là 165 tỷ lần, với chiều cao là 102 mét nếu tính đến đỉnh quả cầu ở vị trí cao nhất.
  • Đài phun nước chú bé đứng tè – Manneken Pis: nguyên là bức tượng bằng đá cao 60cm do điêu khắc gia Jemore Duquesnoy hoàn thành năm 1619, đến năm 1817 được thay bằng tượng đồng. Có nhiều giai thoại về chú bé này, du khách sẽ được nge về câu chuyện về tinh thần ái quốc và người dân bỉ xem biểu tượng này là vô cùng quan trong với đất nước.
  • Cung điện hoàng gia Bỉ: với kiến trúc tân cổ điển tráng lệ, mặt tiền chính của cung điện được mở rộng dưới thời Vua Leopold II, tạo nên một diện mạo uy nghi và bề thế. Bao quanh cung điện hoàng gia Brussels là các khu vườn được thiết kế theo phong cách Pháp ở phía trước và phong cách Anh ở phía sau, tạo nên một không gian hài hòa và thanh lịch.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Meal at La Cite du Dragon (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó xe đưa đoàn về nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Gresham Belson – Bỉ hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 08 (07/07): BRUSSELS – PARIS                                                                    Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Paris – Pháp (314km), một trong 3 thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York, và là trung tâm văn hóa lớn của thế giới thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Và Paris còn nổi tiếng là “ kinh đô ánh sáng”  hay “ kinh đô thời trang”  với nhiều trung tâm thương mại lớn và sự phát triển đa dạng về các lĩnh vực tài chính, kinh tế, chính trị, du lịch….

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng New Hong Kong (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó bắt đầu hành trình khám phá nước Pháp:

  • Cổng Khải Hoàn Môn Arc de Triomphe: một trong những biểu tượng của Paris với kiến trúc mái vòm được xây bằng đá trắng nhằm vinh danh những chiến thắng rực rỡ của quân đội Pháp thời Napoleon. Công trình được khởi công năm 1806 và hoàn thành vào năm 1836 và cho đến nay đây vãn là một trong những điểm thu hút nhiều du khách nhất ở Paris.
  • Avenue Des Champs-Élysées: đại lộ nổi tiếng nhất của thành phố Paris, nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của nước Pháp như lễ duyệt binh ngày Độc Lập 14/7, điểm xem pháo bông rực sáng vào đêm giao thừa của người dân địa phương. Dọc hai bên đại lộ còn có những cửa hàng thời trang cao cấp, những quán ăn sang trọng hay rạp hát lớn mang đậm phong cách kiến trúc lịch sử của nước Pháp.
  • Quảng trường Concorde: Nằm giữa đại lộ Champs-Élysées sôi động và bờ sông Seine thơ mộng, quảng trường Concorde là một viên ngọc quý của Paris. Nơi đây không chỉ sở hữu vẻ đẹp kiến trúc tráng lệ mà còn ẩn chứa những câu chuyện lịch sử hấp dẫn.
  • Montmartre: nổi tiếng với tên gọi là “khu phố nghệ sĩ”. Bởi đây từng là nơi an nghỉ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt phải kể đến Van Gogh, Picasso hay Modigliani… Nơi đây có những quán cà phê, nhà hàng, phòng trưng bày, cửa hàng trang sức và cửa hàng lưu niệm đều được trang trí đẹp mắt.
  • Nhà thờ Đức Bà Paris: đây từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật và văn học nổi tiếng, và đã trải qua hàng thế kỷ lịch sử. Không chỉ là một nhà thờ, Notre-Dame de Paris còn đánh dấu một kỷ nguyên vinh quang và là biểu tượng tôn giáo của nền văn hóa Pháp.
  • Tháp Eiffel: một công trình kiến trúc bằng thép tọa lạc bên cạnh sông Seine và trở thành công trình cao nhất thế giới trong suốt hơn 40 năm kể từ ngày khánh thành vào năm 1889. Với hơn 20 nghìn ngọn đèn thắp sáng vào ban đêm, tháp Eiffel trở thành biểu tượng “kinh đô ánh sáng” của Paris và trở thành công trình thu phí thu hút nhất trên thế giới. (Quý khách thăm và chụp ảnh bên ngoài tháp).

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Chez Edouard (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó xe đưa đoàn về nhận phòng khách sạn,

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Novotel Paris Nord Expo Aulnay – Pháp hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 09 (08/07):   PARIS                                                                                        Ăn sáng, ăn trưa, tối

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách khám phá Paris:

  • Bảo tàng Louvre: Công trình này được xây dựng từ cuối thế kỷ 12 dưới thời vua Philip II nên mang nhiều nét đặc trưng của kiến trúc cổ với hơn 30,000 tác phẩm nghệ thuật từ cổ xưa tới thời Phục hưng hiện đại được trưng bày và giới thiệu, đặc biệt đây còn là nơi trưng bày các tác phẩm nổi tiếng như Mona Lisa hay Xác ướp Ai Cập nguyên bản. Kiến trúc hoàng gia cổ kính của bảo tàng được xem là một tác phẩm nghệ thuật riêng thu hút đông đảo du khách đến khám phá.
  • Nhà thờ Montmartre: Vương cung thánh đường Sacre-Coeur – hay còn được gọi là nhà thờ Thánh Tâm. Trái ngược với phong cách Gothic thời Trung cổ như nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Sacre-Coeur được lấy cảm hứng từ nhà thờ Thánh Hagia Sophia ở Constantinople (Thổ Nhĩ Kỳ) và San Marco ở Venice (Ý) được coi là một thiết kế hiếm có thời bấy giờ. Là điểm cao thứ 2 ở Paris chỉ sau Tháp Eiffell, với độ cao 213m, đây sẽ là nơi mà bạn có thể thuận lợi để ngắm nhìn toàn cảnh Paris xinh đẹp và hoa lệ.
  • Cầu Alexandre III – Cây cầu đẹp nhất Paris: là cây cầu bắc qua sông Seine, nằm kề bên đại lộ Champs Élysées rộng lớn mang vẻ đẹp lộng lẫy. Đây là một trong những cây cầu đẹp nhất Paris, cả về kiến trúc lẫn vị trí giao thông quan trọng. Trên cầu được đặt nhiều tác phẩm điều khắc độc đáo như hình tiểu thiên sứ, nữ thần bằng đồng mạ vàng được thiết kế tinh xảo và có phong cách riêng của các nghệ sĩ khác nhau được đặt lên đỉnh các cột lớn bằng đá granite trên cầu sẽ đem lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho du khách khi đến thăm

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Chez Claude (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó tiếp tục hành trình:

  • Vườn Luxembourg: Khu Vườn Nổi Tiếng Ở Paris Nước Pháp: Được mệnh danh là một trong những khu vườn lớn và nổi tiếng nhất tại thủ đô Paris nước Pháp vườn Luxembourg còn được gọi là vườn Lục Xâm Bảo tọa lạc tại quận 6 của thành phố Paris đầy hoa lệ, có diện tích gần 23 hecta là công viên lớn đứng thứ hai tại thành phố, nằm bên cạnh dòng sông Seine đem lại không khí tươi mát cho cả vùng, đây là địa điểm dạo bộ, gặp gỡ, giao lưu với lượng lớn sinh viên, người dân thành phố và cả những du khách đến Paris.
  • Quý khách có thời gian tự do mua sắm ở thiên đường hàng hiệu và kinh đô thời trang Paris.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Tian Fu (hoặc nhà hàng tương tự), sau đó xe đưa đoàn về nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Novotel Paris Nord Expo Aulnay – Pháp hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 10 (09/07):   PARIS – TP HỒ CHÍ MINH    Ăn sáng, ăn trưa tại sân bay, ăn tối trên máy bay

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay Quốc tế Paris Charles De Gaulle. Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay VN010 (13:10 – 06:30) về Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 11 (10/07):   TP HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG                                              Ăn sáng trên máy bay

Sáng: 06h30 giờ địa phương, quý khách đáp Sân bay Tân Sơn Nhất, nối chuyến bay VN114 (08:10 – 09:30) về sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Kết thúc chương trình, xin kính chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình du lịch tiếp theo!



Ms Anh Trà, 0396469561, Email: ob.operator@vntm.com.vn Ms Phương Dung, 0326230830, Email: ob.marketing@vntm.com.vn